Top 3 bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng hot cho mùa cưới năm nay

13-04-2020, 11:48 am 267

Chăn ga gối đệm là sản phẩm được chú trọng trong các gia đình nói chúng và cho những cặp vợ chồng trẻ sắp cưới nói riêng. Nhận biết được những sở thích, nhu cầu của người dùng mà chăn ga gối sông hồng đã tung ra thị trường những mẫu mã cực hót cho mùa cưới...

Chăn ga gối Sông Hồng đệm cưới năm nay được Sông Hồng tung ra thị trường với nhiều mẫu mã thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ dòng thông dụng Classic đến hàng cao cấp Home & Luxury đểu có nhiều mẫu đẹp cho các cặp đôi chuẩn bị cưới lựa chọn. Xu hướng năm nay các bạn trẻ thường trọn những bộ chăn ga gối cưới mang phong cách cổ điển hơn là hiện đại, qua khảo sát đến 65% các bạn trẻ thường có ý nghĩ muốn đổi phong cách khác với xu hướng những năm trước.

- Chăn ga gối cưới màu sắc tao nhã 

Đây là dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cưới dòng Home được Sông Hồng sản xuất từ khá lâu  tuy nhiên độ hot của nó vẫn cò dư âm cho đến nay. Với nền màu hồng nhạt điểm những bông hoa hồng to nổi trên bề mặt, rất đẹp, mang phong cách cổ điện. Năm nay, mẫu chăn ga gối màu sắc tao nhã đang được các bạn trẻ có xu hướng trọn lại làm giường cưới.

- Bộ chăn ga gối đệm cưới sang trọng

 

Dòng sản phẩm Home sang trọng mang đậm phong cách châu âu, hiện đại, trẻ trung đầy sáng tạo. Chất liệu chủ đạo là vải cotton cao cấp 275T được in những họa tiết hoa nổi nền vàng nhạt rất đẹp, vải được chần lớp bông nhẹ tạo cảm giac êm ái khi sử sụng.

- Bộ chăn ga gối đệm cưới quý tộc

 

Chăn ga gối đệm cưới quý tộc chất liệu cotton 250T cực kỳ  bóng bền đẹp, màu sắc nổi bắt mắt, thích hợp với những bạn ưa thích mạo hiểm, muốn chinh phục đỉnh cao. Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện không còn nhiều do mẫu vải in họa tiết này đã hết không tái sản xuất, vì vậy trên thị trượng bộ chăn ga gối cưới quý tộc chỉ còn một vài đại lý cấp 1 mới có hàng. Nếu các bạn yêu thích bộ này hãy nhanh tay đặt cho mình 1 bộ nhé.

Thương hiệu chăn ga gối Sông Hồng hiện đang được nhiều người mua nhất trên thị trường Việt Nam, do nhiều tính năng nổi trội. Chính vì vậy nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm cưới đã ngấm ngầm làm nhái, làm giả chăn ga gối đệm Sông Hồng. Để đảm bảo các bạn mua đúng hàng chính hãng chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến địa chỉ chính hãng của Sông Hồng.

Đánh giá0 đánh giá về Top 3 bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng hot cho mùa cưới năm nay

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X