[PHẦN 2] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng

09-12-2020, 5:33 pm 1330

Phần 1: [PHẦN 1] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng

Phần 3: [PHẦN 3] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng

 

Chăn ga gối Sông Hồng và các vấn đề thắc mắc sẽ tiếp tục được giải đáp trong danh sách dưới đây. Nếu có ý kiến đóng góp vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi.

 

14. Tôi có cần giặt chăn ga gối trước khi sử dụng không?


 

Trả lời:

Có, chúng tôi khuyên bạn nên giặt chăn ga gối Sông Hồng trước khi sử dụng. Bạn có thể làm sạch chúng với nước ở nhiệt độ bình thường trong lần giặt đầu. 

Mặc dù chăn ga gối Sông Hồng được sản xuất dưới dây chuyền tiên tiến, hiện đại và khép kín. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển và trưng bày tại các đại lý, nơi bán vẫn có thể khiến chúng bị bụi bẩn. Vì thế, để loại bỏ chắc chắn các chất kích ứng, bụi bẩn; bạn nên giặt chúng sơ qua.

Bên cạnh đó, việc giặt chăn ga gối mới khi mua về cũng là cách thức để bảo vệ sợi vải. Trên thực tế, dù không sử dụng ngay thì bạn vẫn nên thực hiện các bước làm sạch vi khuẩn rồi mới cất trữ. Vì nấm mốc, mạt bụi và vi khuẩn có sẵn trong vải do vận chuyển đôi khi sẽ phát triển mạnh hơn trong môi trường mới nhà bạn. 

Chăn ga gối Sông Hồng Home H17 052

 

[Products:961,960,959]

 

15. Tôi có nên đặt một bộ chăn ga gối Sông Hồng khác kích thước giường không?


 

Trả lời:

Bạn không nhất thiết phải chọn một bộ chăn ga gối đúng với kích thước giường tiêu chuẩn của bạn. Vì trên thực tế, nhu cầu và sở thích giấc ngủ của mỗi người là khác nhau.

Ví dụ bạn có một chiếc giường đôi bình thường nhưng lại sử dụng nệm cao. Và bạn mong muốn có một chiếc chăn thoải mái đến mức có thể bao phủ được cả chúng thì size lớn hơn một chút cũng là điều đúng đắn.

Hoặc khi có thân hình nhỏ nhắn, một chiếc chăn phù hợp có lẽ nên phải bé hơn so với kiểu giường bạn đang nằm.

Hay đang có con nhỏ, bạn chọn đồ và nghĩ đến chuyện năm sau chúng chắc chắn lớn hơn. Vậy thì rõ ràng, một bộ chăn ga gối có kích thước lớn hơn giường cho em bé sẽ là tính toán đáng phải cân nhắc trong trường hợp này.

 

16. Kết cấu của một bộ chăn ga gối Sông Hồng là như thế nào?


 

Trả lời:

Một bộ chăn ga gối Sông Hồng gồm những món đồ gì phụ thuộc vào từng nhóm sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có một vài tổng hợp cụ thể thế này để bạn dễ hình dung:

- Chăn ga gối Sông Hồng Urban thường có 02 vỏ gối đơn, 01 vỏ gối ôm, 01 ga bọc (hoặc ga phủ), 01 chăn xuân thu.

- Chăn ga gối Sông Hồng Home thường có: 02 vỏ gối đơn, 01 vỏ gối ôm, 01 ga bọc (hoặc ga phủ), 01 chăn xuân thu.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập này sẽ chần bông vỏ chăn và ga trải. Nhưng cũng có một vài mẫu không có vỏ gối ôm. Để biết chi tiết, quý khách vui lòng xem kĩ thông tin trên từng sản phẩm.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH_ H18061

- Chăn ga gối Sông Hồng Basic cotton thường có: 01 ga chun (ga phủ), 01 chăn chần bông, 02 vỏ gối đầu.

- Chăn ga gối Sông Hồng Classic thường có: 02 vỏ gối đơn, 01 ga phủ (hoặc ga bọc), 01 vỏ chăn đông (nếu chọn ga chần bông) hoặc 01 vỏ chăn xuân thu (nếu chọn cả ga và chăn đều chần bông).

- Chăn ga gối Sông Hồng Basic sợi gỗ thường có: 01 ga chun (hoặc ga phủ), 01 chăn chần bông, 02 vỏ gối đầu, 01 vỏ gối ôm.

- Chăn ga gối Sông Hồng Elegance thường có: 01 vỏ gối thêu (02 vỏ gối thêu với kích thước từ bộ chăn ga gối từ 1.4m trở lên), 01 vỏ gối ôm, 01 ga phủ (ga chun) và 1 chăn xuân thu thêu.

- Chăn ga gối Sông Hồng hoạt hình thường có: 01 hoặc 02 (tùy kích thước) vỏ gối đơn, 01 chăn xuân thu, 01 ga chun (hoặc ga bọc)

- Chăn đông Sông Hồng: 01 vỏ chăn + 01 ruột bông

- Ga gối Sông Hồng: 01 ga chun (hoặc ga phủ), 02 vỏ gối đơn chần bông

 

17. Tôi có thể thử tại cửa hàng chứ? Được nằm trong bao lâu?


 

Trả lời:

Quý khách đều có thể trải nghiệm trực tiếp tất cả sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình mua sắm.

Thời gian thử không giới hạn. Thậm chí, chúng tôi còn muốn bạn nằm trên đệm và chăn ga gối lâu hơn 15 phút để có thể cảm nhận rõ ràng nhất về sản phẩm.

 

18. Chăn ga gối Sông Hồng cotton và sợi gỗ, cái nào tốt hơn?


 

Trả lời: 

Cotton và sợi gỗ là hai dòng vải chính trong các thiết kế của Sông Hồng. Trên thực tế, cái nào tốt hơn và phù hợp hơn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bất kỳ loại vải nào cũng có những đặc trưng nhất định. Các ưu điểm và nhược điểm cụ thể ở đây sẽ giúp bạn quyết định thiết kế nào nên được ưu tiên số 1:

Vải cotton

Đây là loại vải tự nhiên được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có thể tái tạo và phân hủy sinh học. 

Sợi cotton được lấy từ xơ bông của loại cây cùng tên.

Ưu điểm của chăn ga gối cotton:

 • Lý tưởng cho tất cả các mùa - Nó phù hợp với mọi thời tiết, giúp bạn mát mẻ trong ngày hè nóng nực và cách nhiệt vào những đêm đông lạnh giá.
 • Không gây dị ứng - Bông hiếm khi gây dị ứng. Hầu hết các bác sĩ da liễu đều khuyên bạn và kể cả em bé sử dụng chất vải này.
 • Ít độc hại - Cotton hữu cơ 100% hầu như không chứa bất kỳ hóa chất độc hại (ngoại trừ một số nơi có sử dụng phân bón hóa học trong trồng trọt). So với các sợi tổng hợp như polyester và acrylic thì nó an toàn hơn rất nhiều.
 • Êm ái và thoải mái - Vải cotton có bề mặt khá mịn màng, nó có khả năng thấm hút tốt nên có thể giữ cơ thể của bạn ở trạng thái khô ráo và thư giãn suốt thời gian nghỉ ngơi.
 • Bền màu - Chăn ga gối cotton thường lên màu rất chuẩn. Sông Hồng có công nghệ nhuộm tiên tiến nên bạn sẽ thấy sản phẩm bền đẹp, luôn luôn sắc nét và tươi tắn.

Nhược điểm của chăn ga gối cotton

 • Có thể bị co - Đây là đặc tính thường thấy ở các dòng vải cotton tự nhiên. Tuy nhiên, tỉ lệ co của chăn ga gối Sông Hồng được đánh giá là không đáng kể. Và tất nhiên, bạn luôn có những biện pháp giúp hạn chế tình trạng này. Chúng tôi đã đề cập ở phần 1.
 • Nếp nhăn - Chăn ga gối cotton Sông Hồng cũng có thể bị nhăn. Mặc dù bạn không cần thiết phải là ủi trước khi sử dụng nhưng chúng sẽ đẹp hơn nếu bạn có thời gian để làm phẳng chúng. Nhăn là một yếu tố đặc trưng của vải cotton hữu cơ, điều này khó tránh khỏi. Nhưng do được xử lý trước đó nên nếp nhăn cotton của Sông Hồng không thực sự đáng lo ngại.
 • Giá thành cao - Nếu so với vải tổng hợp thì cotton tự nhiên 100% luôn có mức giá cao hơn nhiều lần. Dẫu vậy, nếu bạn tính toán đến vấn đề đường dài và an toàn sức khỏe thì số tiền đó cũng là xứng đáng.

Vải sợi gỗ

Vải gợi gỗ là một chất liệu được cho rằng có nguồn gốc tự nhiên. Chúng được làm từ bột của các loại cây như cây sồi, cây tre... 

Ưu điểm của chăn ga gối sợi gỗ

 • Khả năng thấm hút đặc biệt - Người ta ước tính rằng mức độ thấm hút của vải sợi gỗ cao hơn cotton đến 50%. Điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về tình trạng ướt đẫm mồ hôi khi ngủ. Chúng thích hợp cho các em bé - những người không biết tự điều chỉnh cơ thể để cảm thấy thoải mái hơn.
 • Mềm mịn và mịn màng - Nhiều quan điểm cho rằng độ êm ái của vải sợi gỗ có thể gần đạt tới mức hoàn hảo như lụa hoặc sa tanh. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng sợi gỗ có hình dáng mịn màng hơn sợi cotton khi soi dưới kính hiển vi.
 • Kết cấu mịn đó khiến chúng ít bị bám bẩn hơn. Công việc giặt giũ bởi vậy cũng nhanh chóng và đơn giản hơn. 
 • Sợi vải chắc chắn - Mặc dù sợi gỗ không bền như nylon nhưng độ chắc chắn của chúng có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Chúng bền bỉ dưới các hoạt động thường gặp khi ngủ.
 • Nhuộm màu tốt - Vải sợi gỗ có thể được dệt hoặc đan. Kết hợp với khả năng hút ẩm cực kỳ tốt nên chúng nhanh chóng, dễ dàng giữ lấy thuốc nhuộm. 
 • Trong quá trình giặt, chúng cũng là sợi vải hàng đầu hiếm khi bị phai màu. Tuy nhiên, nếu giặt chung với những thứ loang màu khác thì chúng có thể tiếp nhận các thuốc nhuộm đó.

Chăn ga gối Sông Hồng Elegance E1803

 

[Products:966,965,964]

 

Nhược điểm của chăn ga gối sợi gỗ 

 • Có thể có khả năng kích ứng - Phản ứng dị ứng với vải sợi gỗ được ghi nhận nhiều hơn ở cotton. Trong lần sử dụng đầu tiên, những người có làn da cực kỳ nhạy cảm có thể bị mẩn đỏ nhẹ. Nhưng không cần quá lo lắng, chăn ga gối Sông Hồng sợi gỗ đã được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn và lọc tạp chất tiên tiến. Bạn sẽ không bị đánh thức bởi những cú hắt hơi các bất kỳ nốt ngứa ngáy nào.
 • Độ bền thấp hơn cotton - Vải sợi gỗ có xu hướng bị vón cục hoặc kéo giãn trong khi tiếp xúc với nước. Do vậy, nếu giặt máy, bạn nên cài đặt ở chế độ nhẹ nhàng.
 • Không giữ lại nhiều nhiệt cho cơ thể - Vải gợi gỗ khiến chúng ta cảm thấy cực kỳ thoải mái và mát mẻ trong những ngày hè. Dẫu vậy, chúng không làm tốt công việc giữ nhiệt cơ thể khi thời tiết lạnh đi. 

Nhìn chung, chăn ga gối Sông Hồng cotton hay sợi gỗ sẽ đáp ứng được nhu cầu khác nhau của mỗi người. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà dòng chất liệu nào sẽ được ưu tiên hoặc cần phải cân nhắc lại.

Nếu bạn cần một sản phẩm có thể linh hoạt trong các mùa và tuyệt đối an toàn, chúng tôi nghĩ cotton sẽ lựa chọn số 1. Nhưng thực sự cần một loại vải mát mẻ hơn trong thời tiết nóng bức và cũng ít bị bám bẩn hơn thì vải sợi gỗ đích thực là cái bạn cần.

 

19. Mua chăn ga gối Sông Hồng ở đâu chính hãng 100%?


 

Trả lời:

Chăn ga gối Sông Hồng chính hãng 100% dễ dàng tìm thấy ở hệ thống showroom của Sông Hồng. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé đến các cơ sở phân phối uy tín và chất lượng như chuỗi cửa hàng songhonghanoi.vn - Đệm Xanh của chúng tôi.

Đệm Xanh nhận được ủy quyền trực tiếp của công ty Sông Hồng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cam kết 100% các mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng là hàng cao cấp, chính hãng.

Trong giai đoạn vừa qua, Đệm Xanh vinh dự đạt được chứng nhận “Đạt thành tích cao trong kinh doanh và phát triển thị trường năm 2019 - 2020”. Món quà này do Công ty cổ phần may Sông Hồng trực tiếp trao tặng trong dịp tri ân khách hàng 7/2020.

Với tư cách là đối tác lâu năm của Sông Hồng, trong thời gian tới đây, Đệm Xanh tiếp tục sẽ giữ vững lựa chọn của mình. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Bên cạnh đó, Đệm Xanh cũng luôn cố gắng đảm bảo bảo một mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng để bất cứ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao.

 

20. Tôi có thể thử và mua hàng bằng cách nào?


 

Trả lời:

Với hệ thống songhonghanoi.vn - Đệm Xanh, bạn sẽ có nhiều cách thức mua sắm khác nhau.

- Mua hàng trực tiếp tại hệ thống

Chuỗi cửa hàng của chúng tôi hiện tại có 12 cơ sở tại các tỉnh Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, TP.HCM ( địa chỉ cụ thể từng cửa hàng được chú thích ở cuối trang). 

Quý khách hàng có thể ghé qua bất cứ cửa hàng nào để thử và chọn mua sản phẩm. Giá thành, các ưu đãi và chế độ bảo hành trên tất cả các cơ sở là như nhau.

Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình mua sắm. 

- Mua hàng qua trang web

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều được mô tả cụ thể và rõ ràng trên trang web. Sau khi quý khách xét xét kỹ lưỡng có thể chọn MUA NGAY để đặt hàng.

Khi nhập đầy đủ thông tin vào đơn hàng, nhân viên sẽ liên lạc lại với bạn để chốt đơn và tiến hành giao hàng tận nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại số điện thoại trong phần mô tả sản phẩm và ấn nút GỌI CHO TÔI. Việc bình luận mong muốn trong mỗi bài viết cũng là cách thức đặt hàng hợp lệ.

- Liên hệ trực tiếp với nhân viên

Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0962.701.701 - 1800 6250. 

Bên cạnh việc đặt hàng thì đường dây nóng này cũng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

 

21. Mua chăn ga gối Sông Hồng xong không ưng có được trả lại không?


 

Trả lời:

Chăn ga gối Sông Hồng sau khi mua xong, nếu quý khách có nhu cầu hoặc sản phẩm bị lỗi, hoàn toàn có thể được đổi trả lại ngay. Tuy nhiên, songhonghanoi.vn có một số chính sách chung như sau:

- Trường hợp đổi trả theo mong muốn của khách hàng

Sản phẩm được đổi trả hợp quy định sẽ phải đáp ứng tất các các quy định về tính mới. Cụ thể:

 • Chăn ga gối phải còn nguyên bao bì đóng gói, nguyên tem móc, không bị móp hay rách.
 • Tất cả tem/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, tờ hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng kèm (nếu có)... phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Sản phẩm không bị trầy xước, dơ bẩn, có mùi lạ hoặc đã qua giặt giũ, tẩy rửa, sử dụng.

Tất cả những sản phẩm không đáp ứng được điều kiện này sẽ được tự động hoàn về theo địa chỉ mà quý khách ghi trong hóa đơn.

- Trường hợp giao hàng sai

Khi nhận hàng, chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra chính xác sản phẩm trên tất cả phương diện như: màu sắc, chủng loại, kích cỡ, số lượng, tình trạng chung về vỏ bọc, tem phiếu bảo hành có bị rách không…

Nếu có bất cứ vấn đề nào bất thường, thiếu sót hoặc sai với thông tin đã đặt; quý khách cần từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ theo hotline.

Chúng tôi sẽ xem xét tình hình, xử lý kịp thời và hỗ trợ đổi trả hàng, gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H15027

- Trường hợp lỗi sản phẩm do nhà sản xuất

Nếu phát hiện các các sự cố kỹ thuật từ phía nhà sản xuất như: ruột nệm bị xẹp, áo vải bị rách hoặc chăn ga gối bị bung chỉ… quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0962.701.701 - 1800 6250. 

Quá trình kiểm tra và đổi trả sẽ diễn ra như sau:

 • Trước hết, nhân viên phòng dịch vụ khách hàng sẽ tiếp nhận tình trạng sản phẩm của quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với bên bảo hành sản phẩm từ phía công ty để tìm phương án giải quyết vấn đề.
 • Nếu đúng lỗi do phía nhà sản xuất và được xác nhận tại cơ quan bảo hành, quý khách sẽ được đổi trả hàng theo quy định và cam kết. Thời gian để quý khách phản hồi về tình trạng lỗi kỹ thuật là 15 ngày kể từ khi nhận hàng.

 

22. Tôi ở nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng là bao lâu?


 

Trả lời:

Với các đơn chăn ga gối đệm Sông Hồng trong nội thành Hà Nội, songhonghanoi.vn - Đệm Xanh sẽ giao hàng đến nơi nhận trong vòng 12h trong ngày. Một số đơn sẽ được giao ngay lập tức khi chốt.

Với các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.

 

23. Đối với các đơn ngoại thành thì sao? Tôi ở Hà Giang.


 

Trả lời:

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, tùy từng khu vực địa lý và giá trị hóa đơn mà sẽ một vài ưu đãi khác nhau. Cụ thể, chúng tôi sẽ:

 •  Miễn phí vận chuyển toàn miền bắc cho đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên
 •  Hỗ trợ 50% phí vận chuyển toàn miền bắc cho đơn hàng dưới 2.000.000đ
 •  Hỗ trợ 50% phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên

Như vậy, nếu ở Hà Giang, tùy thuộc vào đơn hàng mà quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc chỉ cần chịu 50% phí.

Chúng tôi sẽ thực hiện lên đơn và gửi hàng ngay khi chốt đơn. Chăn ga gối đệm sẽ được vận chuyển qua hệ thống xe tải, xe khách hoặc chuyển phát nhanh.

Lưu ý: Đối với các đơn đi tỉnh, quý khách cần phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại một trong các cửa hàng của chúng tôi.

 

Mọi phản hồi, thắc mắc cần hỗ trợ hay đặt hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0962 701 701 – 0981 212 212 – 1800 6250 (Miễn phí).

Thu Trang

 

 

 

 

Đánh giá0 đánh giá về [PHẦN 2] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
[PHẦN 3] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng
[PHẦN 3] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng
09-12-2020, 5:35 pm     1225
Chăn ga gối Sông Hồng và các vấn đề thắc mắc sẽ tiếp tục được giải đáp trong danh sách dưới đây. Nếu có ý kiến đóng góp vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi.
[PHẦN 1] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng
[PHẦN 1] 25+ giải đáp thắc mắc về Chăn Ga Gối Sông Hồng
09-12-2020, 5:33 pm     1570
Chăn ga gối Sông Hồng có thực sự tốt? Cần phải chọn lựa chúng thế nào? Làm sao để phân biệt thật - giả... Tất cả thắc mắc sẽ được tổng hợp và giải đáp tại đây!
messenger