Những lý do khiến bạn nên lựa chọn đệm Sông Hồng

13-04-2020, 11:46 am 93

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là một trong những thương hiệu lớn, gần gũi vô cùng với người dân Việt từ khi hình thành, phát triển đến nay…

Chăn ga gối đệm Sông Hồng sự lựa chọn của người Việt

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là sản phẩm có giá trị sử dụng cao, giá thành hợp lý cho nhiều đối tượng người dùng từ thu nhập thấp, thu nhập vừa đến thu nhập cao.

Ngoài giá tốt về màu sắc, hoa văn cũng phù hợp với thẩm mỹ, phong tục tập quán, sinh hoạt hàng ngày của người Việt. Do đó, rất được ưa chuộng từ những mẫu mã truyền thống đến hiện đại.

Kích thước đệm đa dạng, thậm chí có thể đặt hàng theo kích thước mà bạn mong muốn…

Những ưu điểm vượt trội của đệm Sông Hồng

-         - Đệm Sông Hồng được sử dụng chất liệu bông tinh khiết kháng khuẩn, không sử dụng keo liên kết, không sử dụng bột giấy để tạo khối mà khối bông rất nhẹ, dễ mang vác.  

-         Đệm bông ép Sông Hồng đem lại cảm giác êm ái cho giấc ngủ, nhẹ nhàng.

-         - Đệm cao su Sông Hồng có độ đàn hồi cao, nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, không pha chế thêm tạp chất.

-      -   Ruột đệm Sông Hồng thông thoáng với độ đàn hồi cao nhờ cấu trúc đặc biệt với lõi đệm siêu nhẹ bông tinh khiết, hay các lỗ tròn thông thoáng ở đệm cao su thiên nhiên giúp đệm không bí hơi, thoát nước nhanh.

-          - Hai lớp bề mặt có dập nổi logo Sông Hồng để chống hàng giả. Lớp lõi dày từ 5 đến 25cm (tùy loại đệm) được kết cấu đặc biệt với công nghệ tiên tiến đàn hồi thoáng mát, hỗ trợ tối đa tốt cho sống lưng của người sử dụng.

-         - Đệm Sông Hồng có thể xếp gọn (đệm bông ép) cuốn gọn (đệm cao su) khi không sử dụng, vệ sinh và di chuyển dễ dàng.

-         - Ruột đệm bông ép Sông Hồng có thể giặt dưới vòi nước khi bị vấy bẩn, đây là đặc điểm mà các dòng đệm thông thường khác không có được. Ruột đệm cao su có thể thấm nước dễ dàng khi chất lỏng bị đổ vào.

-         - Đệm Sông Hồng sau khi giặt nên phơi đệm nơi khô ráo, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời kể cả bông ép hay cao su

Đệm có mẫu mã sang trong, độ bền cao, bảo hành chính hãng 05 năm.

Với nhiều ưu điểm nổi bất luôn đi trước thời đại của dòng đệm Sông Hồng thế hệ mới, có mặt phẳng lớn, độ đàn hồi vừa phải, dễ chịu không gây đau lưng hay cong võng cột sống cho người sử dụng, giúp tuần hoàn máu tốt nhất khi ngủ. Nhờ đó mà người dùng có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, sảng khoái sau một đêm dài.

Sông hồng luôn xứng danh là thương hiệu chăn ga gối đệm của người Việt bởi nó mang lại những lợi ích lớn cho mọi gia đình! Sông Hồng luôn đồng hành cùng sự phát triển của người Việt!

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Những lý do khiến bạn nên lựa chọn đệm Sông Hồng

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X