Những cách chọn chăn ga gối Sông Hồng hợp với phòng ngủ nhất

13-04-2020, 2:25 pm 105

Thương hiệu Sông Hồng từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng, là những vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình bởi chất lượng tuyệt vời mà những sản phẩm này đem tới.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho người dùng biết thêm cách chọn chăn ga gối Sông Hồng sao cho hợp với không gian phòng ngủ nhà bạn nhất.

Chọn chăn ga gối Sông Hồng phù hợp với nội thất

Nếu bạn chọn chăn ga gối Sông Hồng và tấm trải giường có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với nội thất phòng ngủ thì sẽ đem lại nét hiện đại, gọn gàng hơn cho phòng ngủ. Có thể dựa vào các vật dụng khác trong phòng như màu rèm, màu giường tủ, thậm chí cả màu đèn ngủ theo tông màu chủ đạo nào thì hãy chọn lựa bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương tự như vậy để bổ trợ cho nhau. Tuy nhiên, chỉ nên chọn hai gam màu tương phản và hai gam màu đậm.

Chọn màu sắc chăn ga gối Sông Hồng không lỗi mốt

Bạn có thể lựa chọn một bộ sản phẩm chăn ga gối có gam màu không bao giờ bị lỗi mốt, ví dụ như màu trắng kết hợp với màu nâu thì không gian phòng ngủ của bạn sẽ dễ chịu và mang lại sự thư thái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Cũng có thể tham khảo cả những gam màu nhẹ nhàng như màu vàng nhạt, màu xanh lá cây, màu xanh da trời hay màu trắng sẽ đặc biệt phù hợp với không gian phòng ngủ và phong cách nội thất khác nhau, điều này sẽ đem đến sự dịu nhẹ cho căn phòng trong gia đình.

Bạn hoàn toàn có thể khiến căn phòng ngủ trở nên bắt mắt bằng những họa tiết sặc sỡ có trên những bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng.Việc lựa chọn những màu sắc và hoa văn rực rỡ cho bộ chăn ga gối sẽ mang lại sự bắt mắt và sinh động cho căn phòng ngủ của bạn. Ví dụ như nếu bạn chọn chăn ga gối màu cam, họa tiết khác nhau từ kẻ ngang tới kẻ chéo hay chấm bi cùng với sự kết hợp với tường màu cam nhạt sẽ tạo nên không gian cực kì thu hút.

Chọn chăn ga gối Sông Hồng theo phong thủy

Nhiều người dùng tin rằng màu sắc của chăn ga gối phù hợp với mệnh của mình sẽ góp phần làm cho gia đình luôn vui vẻ, may mắn. Do đó, cần nắm được cách thức sử dụng màu sắc của vật dụng này sao cho phù hợp với mệnh, với tuổi theo quy luật phong thủy là việc bạn cũng cần cân nhắc tới.

Cách tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để chọn chăn ga gối đệm trước khi chọn màu chăn ga gối theo phong thủy bạn cần biết cách tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Điều này sẽ giúp bạn cân bằng được tính âm dương trong phòng ngủ.

Tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành đó là:

Mộc sinh Hỏa, khắc Thổ

Hỏa sinh Thổ, khắc Kim

Thổ sinh Kim, khắc Thủy

Kim sinh Thủy, khắc Mộc

Thủy sinh Mộc, khắc Hỏa

Từ đó nếu bạn có mệnh Mộc sẽ hợp với bộ chăn ga gối có màu xanh lá cây, xanh lục, xanh nước biển và ky. màu trắng, bạc. Mệnh Kim hợp với chăn ga gối có màu trắng, bạc, xám trắng hoặc màu nâu/vàng, kỵ các màu xanh nước biển, màu đen.

Mệnh Hỏa nên mua chăn ga gối có màu đỏ, hồng, tím, khắc với màu xanh nước biển, màu đen. Mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối có màu nâu, vàng, cam, đỏ, hồng, tím khắc màu xanh lá cây, xanh lục. Mệnh Thủy hợp với chăn ga gối xanh nước biển, màu đen khắc màu nâu, vàng, cam.

Trên đây là những cách chọn chăn ga gối Sông Hồng theo các tiêu chí để phù hợp với phòng ngủ của gia đình nhất, bạn có thể tham khảo.

 

Đánh giá0 đánh giá về Những cách chọn chăn ga gối Sông Hồng hợp với phòng ngủ nhất

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X