Người mệnh thổ chọn chăn gối đệm màu gì?

13-04-2020, 11:49 am 227

Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp thì các nhà sản xuất đệm còn chú trọng đến những sản phẩm mang tính phong thủy để phù hợp với các nhóm mệnh khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn chăn ga gối đệm theo mệnh thổ.

Màu nào hợp với người mệnh thổ?

Mệnh thổ có tính trầm, thuộc cung Khôn, cung Cấn nên  người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau: 

- Màu sắc tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa). 

- Màu sắc hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ). 

- Màu chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy). 

Mệnh Thổ nên kỵ những màu: Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY bởi theo phong thủy thì chăn ga gối đệm có màu của hành Mộc như Cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt.

Do dó, Người mệnh Thổ nếu dùng sản phẩm có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Nói chung những người mang mệnh thổ nên dùng các màu như nâu đất, vàng sẫm, đỏ, hồng, tím, đen, xanh nước biển. Và tuyết đối không nên dùng màu xanh lá. Không riêng gì sản phẩm trong phòng ngủ và tất cả các vận dụng trong nhà nên chọn theo phong thủy đúng mệnh sẽ tốt cho cuộc sống gia đình, sức khỏe và tài vận của bạn.

Những sản phẩm nào của sông hồng phù hợp với người mệnh thổ?

Những người mệnh thổ bên cạnh chọn những màu sắc chăn ga gối phù hợp còn nên chọn những chất liệu phù hợp.

Người mệnh thổ nên chọn những sản phẩm đệm có mặt phẳng tốt, độ đàn hồi cao giúp những người mệnh thổ có sự thoải mái nhất.

Một gợi ý cho những người mệnh thổ đó là sử dụng đệm bông ép tinh khiết sông hồng cùng với bộ chăn ga gối có những màu sắc tương sinh thuận mệnh tốt cho sức khỏe và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Để có giấc ngủ tốt, sức khỏe tốt lại có tài lộc đến với mình thì còn gì bằng nữa? Hãy chọn cho mình một sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp cho mình và gia đình nhé!

Những sản phẩm đệm bông ép sông hồng 2 tấm hay 3 tấm, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm thuộc dòng classic, home, Luxury có bộ chăn ga gối nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Thậm chí đối tượng trẻ nhỏ bạn cũng nên chọn cho trẻ những màu sắc phù hợp để bé có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt, không quấy khóc nha!

Đánh giá0 đánh giá về Người mệnh thổ chọn chăn gối đệm màu gì?

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X