Mẹo nhỏ giúp bạn chọn đệm bông ép Sông Hồng phù hợp

13-04-2020, 11:47 am 353

Đệm bông ép sông hồng là một sản phẩm tốt, được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi nó có những ưu điềm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cùng loại khác. Dưới đây các chuyên gia đệm sông hồng sẽ mách bạn những mẹo nhỏ để lựa chọn cho mình một sản phẩm đệm bông ép phù hợp, không lo tốn kém.

Lựa chọn độ dày của đệm

Đệm bông ép sông hồng hiện nay đang có sự cải tiến ngàng càng nhiều về độ dày. Cùng với cải tiến không ngừng của công nghệ hiện đại, các sản phẩm đệm bông ép dày ngày càng xuất hiện nhiều hơn, với chất lượng tốt hơn hẳn những loại trước đây. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn độ dày phù hợp bao gồm các loại, 5cm, 7cm, 9cm, 15cm, 18cm.

 

Lựa chọn kích thước đệm phù hợp với không gian

Không gian của phòng ngủ, giường ngủ sẽ quyết định đến việc bạn nên lựa chọn kích thước đệm thế nào cho phù hợp.

 Bạn có thể lựa chọn những kích thước đệm nhỏ từ 100cm x 190cm đến 140cm x 190cm. Với những không gian rộng hơn bạn có thể lựa chọn các kích thước từ 160cm x 195cm đến 200cm x 220cm.

Một chiếc đệm phù hợp với không gian không chỉ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng mà còn giúp bạn có cảm giác vui tươi hơn.

Cảm nhận độ đàn hồi qua đôi bàn tay

Chạm tay và vỗ vào mặt đệm, nếu như bạn sờ vào mà cảm thấy xẹp lún nghĩa là chiếc đệm bông ép đó độn quá ít nguyên liệu bông ép ở bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác không thoải mái, lún xẹp. Với đệm bông ép sông hồng khi vỗ tay vào sẽ thấy có cảm giác chắc chắc, độ đàn hồi tốt, độ phẳng cao, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và bảo vệ xương sống cho bạn.

 

Chất liệu bề mặt đệm bông ép

Ngoài việc kiểm tra kết cấu ở bên trong, cũng như kỹ thuật may của đệm, thì các bạn còn phải xem xét đến bề mặt nệm được làm từ chất liệu gì, có thể là cottog hay hoa gấm. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Cuối cùng, bạn nên chú ý phối hợp hài hòa giữa nệm bông ép Sông Hồng và chăn ga gối sao cho phù hợp. Khi mua đệm để đặt trên giường ngủ, bạn cũng cần đảm bảo chắc chắn đệm vừa vặn với kích thước giường. Hơn nữa, bạn cần có một bộ ga trải giường với chất lượng tốt.

Trong quá trình sử dụng không được để vật quá nặng đè lên đệm, không để gần những chất gay cháy, dễ chảy nổ vì nó có thể gây nên hỏa hoạn, làm hỏng đệm và gây ra những tác hại lớn cho bạn và cả gia đình.

Đánh giá0 đánh giá về Mẹo nhỏ giúp bạn chọn đệm bông ép Sông Hồng phù hợp

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X