Khi mua chăn ga gối đệm Sông Hồng cần chú ý những gì?

13-04-2020, 11:47 am 259

Chăn ga gối đệm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn và gia đình vì vậy khi có ý định mua các sản phẩm này cho gia đình thì cần có những kiến thức cơ bản về sản phẩm thế nào cho phù hợp.

Dưới đây, các chuyên gia Sông Hồng sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng thông thái nhất.

Những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm Sông Hồng

Các chuyên gia Sông Hồng nói rằng khi bạn có ý định mua chăn ga gối đệm thì nên chú ý vấn đề sức khỏe đặt lên hàng đầu. Bởi vì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ những sản phẩm chăn ga gối đệm mà bạn sử dụng hàng ngày.

>>> Chọn gối thế nào cho phù hợp tư thế ngủ?

>>> Mùa Đông nên chọn chăn ga gối Sông Hồng thế nào?

>>> Đệm bông ép sông hồng có tốt không?

- Chỉ mua các sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng, đại lý Sông Hồng lớn có uy tín. Các sản phẩm chăn đệm của các thương hiệu lớn luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Vì vậy, khi mua chăn ga gối Sông Hồng thì nên nắm được 1 số nguyên tắc cơ bản để mua chăn ga gối đệm.

 

- Cần kiểm tra sản phẩm khi mua xem có màu sắc và mùi lạ nào không, nếu có mùi lạ và màu sắc nhòe, sản phẩm có dấu hiệu giả mạo thì không nên mua sản phẩm.

- Cần hỏi kỹ thông tin về sản phẩm về nguồn gốc sản phẩm, chất liệu vải, bông, chế độ bảo hành của nhà sản xuất,...

- Cần chú ý xem những sản phẩm dùng chất liệu vải gì, chất liệu bông, đệm ra sao, có gây kích ứng da hay không?

- Cần chú ý tùy theo lứa tuổi mà chọn loại sản phẩm cho phù hợp, đặc biệt là đệm và gối.

- Những người bị bệnh về xương, khớp không nên nằm đệm lò xo hoặc đệm mềm, có độ đàn hồi cao mà nên nằm đệm bông ép sông hồng là tốt nhất.

- Không nên tin lời quảng cáo quá mức về sản phẩm, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi bạn nhìn thấy được những tác dụng thiết thực của nó.

Lưu ý khi mua chăn ga gối đệm trực tuyến

Người việt Nam có thói quen mua bán phải “nhìn tận mắt, sờ tận tay” đối với các loại hàng hóa. Đó chính là rào cản lớn nhất của việc bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, có thể tin tưởng được những trang bán hàng trực tuyến như:

 

- Các website, các công ty có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và qua thời gian được đánh giá cao của người sử dụng.

- Nên thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm hiểu thông tin về sản phẩm đang có ý định mua, các thông tin như xuất xứ, giá bán, khuyến mại,... để mua được sản phẩm đệm sông hồng giá tốt mà giá rẻ.

- Nên tham khảo giá sản phẩm ở nhiều nơi trước khi quyết định mua sản phẩm để so sánh được chất lượng sản phẩm giữa các nhà phân phối.

- Nên gọi điện đến trực tiếp công ty, hay người bán sản phẩm để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất.

- Cần đọc kỹ các quy định, thỏa thuận về dịch vụ mua bán hàng như đổi trả sản phẩm, bảo hành, vận chuyển.

- Khi mua hàng cần yêu cầu có hóa đơn bán hàng để đảm bảo quyền tiêu dùng.

Trên đây là những điều cần lư ý để mua được những sản phẩm tốt, giá rẻ của Sông Hồng mà bạn nên ghi nhớ nhé! Chúc bạn và gia đình lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. 

Đánh giá0 đánh giá về Khi mua chăn ga gối đệm Sông Hồng cần chú ý những gì?

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X