Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản đệm bông ép Sông Hồng

13-04-2020, 11:46 am 107

Đệm bông ép Sông Hồng khá được ưu chuộng bởi giá thành phải chăng, tính năng tốt và có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đệm bông ép khác trên thị trường.

Việc vệ sinh đệm bồng ép tuy nhiều người biết đến nhưng với đệm bông ép sông hồng thì không phải ai cũng rõ. Dưới đây các chuyên gia của Sông Hồng sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh đệm bông ép Sông Hồng.

Vệ sinh vỏ đệm Sông Hồng

Trong quá trình sử dụng việc vỏ đệm bị bẩn, đổ nước hay đồ bẩn lên trên là điều không thể tránh khỏi. Khi bị đổ nước hay chất lỏng vào đệm bạn nhanh chóng dùng khăn khô hoặc giấy khô thấm sạch vết ố bẩn và chỉ được thấm chứ không được chùi vì nếu chùi vết ố bẩn sẽ lan rộng ra.

 Bước tiếp theo là tháo vỏ bọc đệm đem giặt, trước khi giặt hãy ngâm trong nước ấm có hòa tan lượng xà phòng vừa đủ. Dùng tay vò nhẹ hoặc cho vào máy dùng chế độ giặt nhẹ để giặt. Lưu ý, nên kéo kín hết hóa trước khi cho vào máy giặt.

Vệ sinh ruột đệm bông ép Sông Hồng

Đối với ruột đệm bông ép, nhiều người hay giặt lõi đệm bông bằng cách rắc xà phòng lên rồi xịt nước vào để làm sạch. Điều này chỉ đúng với đệm bông tinh khiết Sông Hồng, nhưng với các loại đệm bông ép khác lại là sai lầm lớn. Vì khi bông ép bị dính nước vào sẽ làm bong keo, mất liên kết của các sợi bông khi kẹo bị bong, làm đệm nhanh bị mềm lún.

 

Tuy nhiên, với đệm bông tinh khiết Sông Hồng được sử dụng công nghệ ép theo công nghệ Nhật Bản, các sợi bông được sắp xếp ngẫu nhiên không theo quy luật, đặc biệt không sử dụng keo liên kết nên có thể giặt trực tiếp dưới vòi nước hoa sen cũng không làm hỏng kết cấu đệm bông.

Cách vệ sinh khi đệm có vết bẩn

Khi gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng ga chống thấm để bảo về đệm tránh trẻ tè dầm hay làm đổ chất lỏng lên trên. Trường hợp trẻ làm đổ chất lỏng lên đệm thì có thể nhanh chóng mang đi sấy khô hay phơi ra ánh nắng trực tiếp để đệm có mùi thơm tho.

Đối với vết bẩn khủng khiếp hơn như vết máu, tương ớt hay các vết bẩn có màu bạn có thể bôi chút oxi già lên trực tiếp vết bẩn sau đó đem phơi khô rao hoặc sấy bằng máy sấy cho đến lúc khô.

Ngoài ra, với vết bẩn từ thực phẩm hay nước giải khát bạn có thể pha một thìa nước rửa bát với 2 bát nước lạnh sau đó dùng khăn chà nhẹ nhàng lên vết bẩn và lặp đi lặp lại nhiều lần, cho đến khi vết bẩn biến mất mới thôi. Bước tiếp theo có thể mang đệm ra xả dưới vòi hoa sen để làm sạch hoàn toàn, vắt khô nước và phơi nắng hoặc dùng máy sấy để đệm khô nhanh hơn.

Trên đây là cách giặt đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng là vô cùng đơn giản mà không phải lo lắng nhiều đến những vấn đề làm giảm tuổi thọ của sản phẩm như những loại đệm bông ép thông thường khác.

Để đảm bảo mua được đệm Sông Hồng chính hãng bạn nên đến các đại lý đệm bông ép sông hồng để mua và nhận được phiếu bảo hành đệm chính hãng của công ty và đại lý được ủy quyền.

Đánh giá0 đánh giá về Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản đệm bông ép Sông Hồng

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X