Hội nghị chăn ga gối đệm sông Hồng 2018

13-04-2020, 2:22 pm 108

Ra đời vào năm 2001, sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp Sông Hồng chính thức đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường hàng tiêu dùng trong nước, nhằm cạnh tranh với các thương hiệu và Công ty nước ngoài vốn độc chiếm thị trường lâu nay.  

Với phương châm chất lượng là hàng đầu, hiện nay thương hiệu Sông Hồng đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam.   

Tại Hạ Long ngày 26/06 vừa qua Công Ty May Sông Hồng đã cho ra mắt một loạt bộ chăn ga gối đệm mới model 2018 với sự cải tiến vượt bậc về chất lượng cũng như thiết kế, có thể kể đến như bộ sưu tập Classic Collection v2019; bộ sưu tập Home Collection v2019; đệm bông tinh khiết Sông Hồng v2019.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C18C57

 

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C18C58

Chăn ga gối sông Hồng không ngừng được cải tiến về mẫu mã, chất lượng, nhằm mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.   

Đặc biệt sông Hồng ra mắt người tiêu dùng sản phẩm Elegance Collection thay thế chăn ga gối sông Hồng Classic

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home H18 055

Tiếp theo thương hiệu Doremon, Kitty, Sông Hồng tung ra thị trường sản phẩm mới với thương hiệu và Disney Collection ngộ nghĩnh lấy hình ảnh được mua bản quyền trực tiếp từ Walt Disney.

Và đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến 2 dòng chăn ga gối mới đang gây sốt trên thị trường mấy ngày vừa qua như bộ sưu tập Elegance Collection cao cấp hướng đến sự đơn giản tuyệt đối nhưng cũng không kém phần thanh thoát.

Ngoài ra sông Hồng còn trình làng sản phẩm đệm tăng tiện nghi mới nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, công ty cổ phần May Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1988-2018), đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng tại thị trường trong và ngoài nước. Được như ngày nay là sự phấn đấu không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên Sông Hồng, với hơn 10 nghìn lao động từ phổ thông đế kỹ sư, kỹ thuật, maketting .. và nhiều vị trí quan trọng trong công ty.

Với tầm nhìn và định hướng chiến lược đúng đắn, thương hiệu Sông Hồng đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Quý khách có nhu cầu đặt mua chăn ga gối đệm sông Hồng chính hãng, giá tốt vui lòng gọi tới hotline 0981.212.212 - 1900.636.746 hoặc truy cập website https://songhonghanoi.vn  để liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất hiện nay!

Đánh giá0 đánh giá về Hội nghị chăn ga gối đệm sông Hồng 2018

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X