Chọn chăn mùa hè cho cặp đôi

08-04-2020, 2:31 pm 373

Đối với nhiều đôi uyên ương, việc lựa chọn chăn gối không chỉ cần mang lại sự lãng mạn cho đêm tân hôn mà còn cần phù hợp với thời tiết nắng nóng. Songhonghanoi.vn sẽ tư vấn các cặp đôi việc chọn chăn cho mùa hè.

Mùa hè đang đến gần, vì vậy, thay bằng một bộ chăn - ga - gối - đệm ấm áp, các cặp đôi thường lựa chọn những bộ có chất liệu mỏng và mát. Tuy nhiên, việc chọn chăn ga cho mùa hè đôi khi còn khó khăn hơn cả việc mua một chiếc chăn ấm cho mùa đông bởi một chiếc chăn hè không những phải mang lại cảm giác nhẹ và mát khi tiếp xúc với cơ thể mà còn phải giữ ấm khi đêm về. 
 
 
Đối với nhiều cặp đôi, màu sắc của chăn gối không chỉ cần mang lại sự lãng mạn cho đêm tân hôn mà còn cần phù hợp với thời tiết hè nắng nóng. Khác với mùa đông, chăn ga cho mùa hè thường đơn giản và không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, ưu tiên các gam màu lạnh hoặc màu nhẹ để tạo sự mát mẻ cho căn phòng. Về chất liệu, chăn ga cho mùa hè ưu tiên 100% cotton vì đây là loại vải nhẹ thoáng khí và tạo cảm giác mềm mịn, mát mẻ cho người sử dụng.
 
 
 
Bộ chăn ga H15-028 với 2 màu xanh và vàng nhạt giúp căn phòng tươi sáng.
 
 
Bộ chăn ga H15-029 với màu tím phối hồng nhạt, đặc biệt thích hợp cho mùa hè, giúp căn phòng mát mẻ hơn.
 
 
Màu xanh cốm của bộ chăn ga H14-021 dịu nhẹ là lựa chọn thông minh cho mùa hè 

Đánh giá0 đánh giá về Chọn chăn mùa hè cho cặp đôi

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Chọn đệm tốt cho sức khỏe
Chọn đệm tốt cho sức khỏe
13-04-2020, 11:35 am     206
X