Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không vậy?

13-04-2020, 11:49 am 144

Sông Hồng khá nổi tiếng về dòng chăn ga gối đệm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn khi muốn mua đệm vẫn muốn biết về những ưu điểm nổi trội của đệm sông hồng. Do đó, họ vẫn luôn đặt ra cho mình một câu hỏi rằng đệm sông hồng có tốt không?

Ưu điểm của chăn ga gối đệm sông hồng

Có thể nói, trong tất cả các hãng chăn ga gối đệm hiện có trên thị trường thì hãng Sông Hồng có chất liệu tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

Chăn ga gối Sông Hồng thường được sử dụng với những chất liệu chính là chất liệu vải là Telcel, cotton, TC trong đó, vải telcel được đánh giá là loại vải tốt hơn cả. Telcel có đầy đủ đặc điểm của vải cotton như thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và không gây dị ứng da nhưng hơn cotton ở tính mát và mịn, ít co dãn, độ bền cao, giặt không bị nhăn, không bị bạc màu hay rút sợi, rất thân thiện với môi trường (có thể tự phân hủy được trong đất, không gây hại cho môi trường do nguyên liệu là gỗ thiên nghiên). Đặc biệt, sau một vài thí nghiệm cho thấy, loại vải này có khả năng ngăn sự phát triển của vi khuẩn gấp 2000 lần so với vải khác.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không?

Từ những nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường thì chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng luôn được những người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho gia đình.

Không những vậy, chất liệu, mẫu mã, kiểu cách của các sản phẩm của sông hồng rất đa dạng như đệm bông ép sông hồng, đệm Sông Hồng vỏ gấm 3 mảnh, đệm Sông Hồng vỏ gấm 2 mảnh, đệm Sông Hồng vỏ TC 3 mảnh, chăn ga gối Sông Hồng Classic, chăn ga gối Sông Hồng Home, chăn ga gối Sông Hồng Trẻ Em,… đa dạng, phong phú giúp cho người dùng tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng như người già, người trưởng thành, trẻ nhỏ,….

Đánh giá0 đánh giá về Chăn ga gối đệm Sông Hồng có tốt không vậy?

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X