Cách nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng

13-04-2020, 2:20 pm 146

Công ty cổ phần May Sông Hồng cùng songhonghanoi.vn xin hướng dẫn khách hàng một số cách thức để nhận biết sản phẩm chính hãng và tránh mua phải hàng giả hoặc hàng nhái tại các đại lý ủy quyền của Sông Hồng.

Đến các đại lý chính hãng, ủy quyền của Sông Hồng để mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng. Bạn cần biết được những tiêu chí, thông số kỹ thuật và những sản phẩm của hãng:

  1. Các nhãn hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng được đăng ký bản quyền

- Chăn ga gối Sông Hồng dòng Classic Collection

- Chăn ga gối Sông Hồng dòng Home

- Chăn ga gối Sông Hồng dòng Luxury

- Chăn ga gối Sông Hồng trẻ em (Doremon và Hello kitty)

  1. Cách nhận biết sản phẩm Sông Hồng chính hãng

- Bao bì: Trên bao bì, túi đựng đệm bông ép Sông Hồng, chăn đông, chăn xuân thu, bộ chăn ga gối, bộ ga gối, ga đơn, ruột chăn bông, mền hè, dòng sản phẩm của trẻ em Doremon, Hello Kitty ... đều có biểu tượng logo Sông Hồng được in rõ ràng:

- Trên mặt vải của vỏ chăn, ga, gối, đệm 2 tấm, đệm 3 tấm, ruột gối, ruột chăn thuộc hàng Classic Collection đều được in logo Sông Hồng.

- Ruột chăn bông, ruột gối bông Sông Hồng chất lượng cao, màu sắc trắng tinh khiết, mềm mại, tơi xốp, đàn hồi, không vón cục và cứng như các mặt hàng nhái, trên bề mặt vải phin trắng có in Logo Sông Hồng rõ ràng.

- Lõi đệm bông ép Sông Hồng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, độ đàn hồi, độ cứng phù hợp, không bị xẹp lún, không chứa keo dính ghép. Mỗi tấm ruột đệm đều được dập nổi logo Sông Hồng, hoặc có dấu KCS đạt chỉ tiêu xuất xưởng của Sông Hồng.

Mẫu chăn ga gối đệm Doremon Sông Hồng

- Trên thẻ bài dán ngoài bao bì sản phẩm thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm như mã màu, mã vạch, giá niêm yết, hướng dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng, hướng dẫn vệ sinh sản phẩm, các hoạt động chống chỉ định cho sản phẩm để tránh làm hư hại, giảm tuổi thọ của sản phẩm.

- Trên hai mặt của khóa kéo các sản phẩm đều có logo dập nổi.

Như vậy, để tránh mua phải chăn ga gối Sông Hồng kém chất lượng (hàng nhái) quý khách nên mua tại các đại lý chính thức của Sông Hồng trên toàn quốc.

Tại Hà Nội Quý khách có thể đến các địa chỉ

- 1B Trường Chinh - TX - HN (Ngã Tư Vọng)

- 170 Cầu Giấy - Cầu Giấy - HN

- 113 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN (Ngã Tư Sở)

-  Everon 380 Cầu giấy - HN

- 56-58 Quang Trung - TP Thái Bình

- 45 Hàng Đậu - HK - Hà Nội

Hoặc mau hàng online tại các địa chỉ https://songhonghanoi.vn https://thegioidemonline.com https://thegioidemonline.vn.

Đây là một trong số những địa chỉ ủy quyền uy tín chuyên bán hàng chính hãng Sông Hồng, giá luôn được chiết khấu cao nhờ việc nhập tại xưởng xuất tại kho, cạnh tranh và đảm bảo chất lượng. Hàng chính hãng bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đánh giá0 đánh giá về Cách nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X