Cách chọn đệm nằm mùa hè

08-04-2020, 2:17 pm 96

Nhưng với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng đệm quanh năm, nếu nằm trên đệm không có độ thông thoáng sẽ rất bí bách và làm hại cho sức khỏe. Chính vì vậy vào mùa hè các gia đình nên chú trọng sử dụng đệm sao cho phù hợp với khí hậu từng vùng miền.

Lựa chọn đầu tiên phải là đệm bông ép, với kết cấu ép cách nhiệt từng lớp bông lại với nhau tạo độ phẳng nhưng vẫn có sự đàn hồi, điểm này giúp cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách và các điểm tiếp xúc đều giúp cho thông thoáng khí đặc biệt đệm bông có độ hút ẩm cao hơn hẳn các dòng đệm khác, ví dụ như Đệm bông tinh khiết Sông Hồng

Chọn đệm vào mùa hè phải có độ phẳng cao, thông thoáng khí, hút ẩm mồ hôi tốt

 

Lựa chọn tiếp theo là đệm sơ dừa, đệm có cấu tạo và nguyên liệu chủ yếu là xơ dừa được xử lý công nghệ cao và được kết hợp với cao su nên rất thong thoáng và không bị hấp hơi, đệm xơ dừa không quá mềm như đệm cao su và cũng không quá cứng như đệm bông ép, chính vì đặc điểm này đệm xơ dừa cũng là lựa chọn thông minh cho những vùng khi hậu nóng quanh năm như Miền Nam Việt Nam.

Ngoài ra, còn có một số loại đệm khác như đệm Gel làm mát được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, hay đệm lò xo, nếu sử dụng loại đệm này các bạn nên chú ý nguồn góc xuất xứ rõ dàng. Lựa chọn những loại đệm có xuất xứ tại Nhật Bản hay Hàn Quốc thường tốt và bền hơn.

Đánh giá0 đánh giá về Cách chọn đệm nằm mùa hè

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X