Bí kíp để mua được chăn ga gối Sông Hồng chính hãng giá rẻ

13-04-2020, 11:48 am 138

Làm thế nào để mua chăn ga gối Sông Hồng chính hãng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm chăn ga gối nói chung và các sản phẩm chính hãng Sông Hồng nói riêng bị làm giả, làm nhái rất nhiều khiến cho người tiêu dùng Việt đang hoang mang. Vậy làm sao để mua được chăn ga gối sông hồng chính hãng, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách để lựa chọn đệm sông hồng chính hãng giá rẻ

Để mua được một sản phẩm chính hãng bất kì nào đó không riêng gì các sản phẩm sông hồng thì trước khi mua sản phẩm bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sản phẩm như chất liệu, giá thành, kích thước, kiểu dáng, chế độ bảo hành… của từng sản phẩm. Và đối với các sản phẩm Sông Hồng, bạn cần nắm rõ những thông tin này để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Làm sao để mua đệm Sông Hồng chính hãng giá rẻ?

  1. Lựa chọn đại lý mua đệm Sông Hồng chính hãng

Một đại lý chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng thường phải đáp ứng đủ 2 yếu tố: Mặt bằng và giấy chứng nhận. Là một đại lý chính hãng của Sông Hồng cần có showroom, cửa hàng cố định, được Sông Hồng cấp giấy chứng nhận ghi đầy đủ thông tin đại lý chính hãng và được treo tại cửa hàng.

  1. Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Một sản phẩm đệm sông hồng chính hãng thường được nhà sản xuất có in các biểu tượng logo sông hồng trên bề mặt của các sản phẩm để chứng nhận thường hiệu. Bởi thế khi lựa chọn sản phẩm bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng các sản phẩm có đầy đủ các logo, nhãn mác của sông hồng, có dấu hiệu bất thường, không rõ nét, bị mờ hàng bong tróc không.

Nên kiểm tra chất liệu của sản phẩm bạn có thể dùng mắt và tay để cảm nhận độ chăc chắn của sản phẩm. Nếu các sản phẩm có độ thô ráp cao, dễ bám bụi và có màu sắc không rõ nét, bề mặt bùng nhùng thì có thể nghi vấn đó là hàng kém chất lượng. Bạn cũng nên nằm thử nên đệm để kiểm tra độ cứng, độ đàn hồi, độ êm ái của sản phẩm, có thấy cảm giác khó chịu gì không. Vì nếu sử dụng một sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt có thể gây cong võng cột sống khi dùng.

  1. Đánh giá về giá thành sản phẩm

Sông Hồng cho ra mặt các sản phẩm chăn ga gối đệm với giá thành rẻ nhằm đáp được nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, các cửa hàng, cơ sở phân phối luôn lợi dụng thời cơ này, trà trộn các sản phẩm kém chất lượng bán với giá chiết khấu rất cao vì vậy điều đó là không đúng sự thật. vì chỉ có những sản phẩm nhái mới có thể có giá thành quá thấp đến vậy. Chăn ga gối sông hồng có giá thấp để phù hợp với người bình dân và nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể mua cho gia đình mình một sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền và đảm bảo kinh tế cho gia đình.

Đánh giá0 đánh giá về Bí kíp để mua được chăn ga gối Sông Hồng chính hãng giá rẻ

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X