Tôi có thể mua chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng ở đâu?

06-04-2020, 3:08 pm 403

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng công ty may Sông Hồng sẽ giới thiệu đến bạn một số những địa chỉ có thể xem và mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Tâm lý mua hàng giá rẻ khiến bạn dễ dàng mua phải hàng nhái

Tâm lý mua hàng giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình khiến nhiều người dễ bị mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng mà không hề biết rằng giá của các sản phẩm chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng giá cũng khá mềm và có những mặt hàng chuyên cho người bình dân như Đệm Bông Ép Sông Hồng, Đệm Sông Hồng vỏ gấm 3 mảnh, Đệm Sông Hồng vỏ gấm 2 mảnh,… hay một số mẫu chăn ga gối đệm khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại Songhonghanoi.vn.

 

Quay lại vấn đề mua hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chuẩn tình trạng “tiền mất tật mang” mà bạn phải gánh chịu. nhưng lợi dụng tâm lý thích rẻ thích đẹp của người tiêu dùng nhiều cơ sở kinh doanh tung ra thị trường rất nhiều hàng giả, hàng nhái với giá rẻ, mẫu mã đẹp nhằm đánh lừa thị giác của khách hàng. Những sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ độc hại, tác động trực tiếp đến sức khỏe.

Do đó, bên cạnh yếu tố rẻ và đẹp thì người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc của những sản phẩm chăn ga gối đệm này để tránh “rước họa vào thân”. Vậy, bạn có thể mua chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng ở đâu?

Địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng

Để có thể mua được bộ chăn ga gối đệm giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt từ sông hồng thì chúng tôi khuyên bạn bạn hãy tìm đến những cơ sở phân phối chăn ga gối đệm chính hãng, uy tín trực thuộc và có sự ủy quyền của Sông Hồng. Tại đó, bạn có thể sở hữu những bộ chăn ga gối đệm chất lượng, theo đúng giá niêm yết của nhà sản xuất mà không lo bị hét giá hay thậm chí còn được chiết khấu % hay hưởng các chương trình ưu đãi từ cơ sở phân phối.

 

Bạn có thể tham khảo các cơ sở phân phối chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng uy tín như:

- 1B Trường Chinh - TX – HN (Ngã Tư Vọng)

- 170 Cầu Giấy - CG - HN

-  113 Nguyễn Trãi - TX – HN (Ngã Tư Sở)

- Everon 380 Cầu giấy - HN

- 56-58 Quang Trung - TP Thái Bình

- 1A Trường Chinh-TX- HN

- 45 Hàng Đậu - HK - HN

- 349 Trường Chinh - P14 - Q.Tân Bình - TP HCM

Hay tham gia mua hàng tại các website: https://songhonghanoi.vn/  https://thegioidemonline.com   https://thegioidemonline.vn để mua được những sản phẩm chính hãng của sông hồng và những hãng đệm uy tín khác như liên á, vạn thành, kimdan, Dulupillo,…

Đánh giá0 đánh giá về Tôi có thể mua chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng ở đâu?

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
X