Chọn đệm tốt cho sức khỏe

13-04-2020, 11:35 am 105

Ngày nay, trên thị trường giữa một rừng các thương hiệu đệm khác nhau muôn màu, muôn sắc ngoài thị trường, chắc khách hàng nào cũng mong muốn lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ với giá cả phù hợp.

Để có được một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí trên, đa số khách hàng sẽ tìm đến những hãng sản xuất có thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng nếu nói về thương hiệu, chúng ta thường nghĩ đến các sản phẩm của Kymdan, Everon, Sông Hồng .... 
 
Các sản phẩm của Kymdan đã nổi tiếng từ lâu với sản phẩm đệm cao su với độ bền đã được khẳng định, tuy nhiên giá thành sản phẩm rất cao, vận chuyển lại khó khăn. Everon là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, giá thành tương đối cao. Songhonghanoi.vn là thương hiệu của người Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm Chăn ga gối đệm, Đệm bông tinh khiết. 
 
 
Sản phẩm đệm bông tinh khiết của Sông Hồng có nhiều khác biệt so với các chủng loại sản phẩm đệm làm từ bông trên thị trường. Ngay từ cái tên gọi có từ tinh khiết đã khẳng định điều này. Tinh khiết khiến người ta nghĩ đến một điều gì đó trắng trong, không vẩn đục. Đệm Sông Hồng là vậy, có màu trắng đặc trưng của bông, có độ tinh khiết cao nhất nhờ áp dụng công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất trên thế giới. 
 
Tinh khiết nghĩa là không sử dụng hóa chất, không lẫn các tạp chất, hoàn toàn bằng bông và sử dụng công nghệ gia nhiệt để hình thành nên tấm đệm. Cái tên Sông Hồng cũng khẳng định đây là sản phẩm của người Việt do bàn tay, trí óc người Việt tạo nên.
 
 
 
Không  chỉ đạt các chỉ số cơ lý hóa, chỉ số về hóa chất độc hại cho sức khỏe, Đệm Sông Hồng còn mang đến cho người dùng một giấc ngủ bình yên. Có độ mềm lún cần thiết. có độ đàn hồi thích hợp để hỗ trợ tốt nhất cho sống lưng mà các loại đệm khác trên thị trường không có,
 
Đệm tinh khiết Sông Hồng đã được đông đảo khách hàng ủng hộ và xem là một vật dụng không thể thiếu chăm sóc cho giấc ngủ và sức khỏe. Công ty Sông Hồng cũng đã tối ưu hóa các khâu sản xuất và phân phối nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp. Điều này không phải đơn vị nào cũng làm được.
 
 
 
 

Đánh giá0 đánh giá về Chọn đệm tốt cho sức khỏe

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Cách chọn đệm nằm mùa hè
Cách chọn đệm nằm mùa hè
08-04-2020, 2:17 pm     97
X